GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIẢI TỎA NỖI LO

Thủ tục hành chính tưởng chừng là đơn giản nhưng thực tế thực hiện lại không hề dễ dàng. Doanh nghiệp thực sự mệt mỏi khi phải “miệt mài” chỉnh sửa từng lỗi sai cơ bản trong hồ sơ, thậm chí rất quan ngại khi tiếp xúc với cán bộ nhà nước… Câu nói “hành chính nghĩa là hành là chính” hay chế độ “một cửa nhưng nhiều ngách”, thật sự buồn khi nó đã in sâu trong tiềm thức người dân và hoàn toàn có cơ sở. Do đó, nhiều doanh nghiệp tìm kiếm các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp với mong muốn giải tỏa nỗi lo này. Đến với PP-DVD, mối bận tâm của khách hàng sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn. Toàn bộ công việc thủ tục hành chính sẽ do PP-DVD thực hiện, khách hàng chỉ nhận bàn giao kết quả cuối cùng. PP-DVD hướng tới mục tiêu đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Đối với doanh nghiệp, thời gian chính là vàng là bạc, là thước đo cho sự phát triển và thịnh vượng. Tuy nhiên, thủ tục hành chính rườm rà, cứng nhắc lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Đến với PP-DVD, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi không còn phải “đơn phương độc mã”, tất cả đã có PP-DVD thay khách hàng thực hiện. Doanh nghiệp sẽ tập trung nguồn lực cho việc xây dựng và phát triển kinh doanh.

CHI PHÍ HỢP LÝ

PP-DVD hiểu được rằng, mối quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chính là chi phí. PP-DVD cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính của mình.

HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Trong thời kỳ 4.0 phát triển, bất kỳ thông tin nào cũng có thể tìm kiếm trên internet. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tự tìm hiểu và tự thực hiện các thủ tục hành chính. Những tưởng rằng “một phát ăn ngay” nhưng hồ sơ lại liên tục bị từ chối, trả về bổ sung vì những lỗi sai rất cơ bản hoặc những lý do tưởng chừng như rất vô lý. Thủ tục hành chính đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt là có kinh nghiệm thực tế đối với từng cơ quan nhà nước tại từng địa phương. Đến với PP-DVD, với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm thực tế làm việc tại các cơ quan hành chính, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, sự nhanh chóng trong việc hoàn thiện hồ sơ và nhận được kết quả tốt nhất.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ

PP-DVD linh động trong việc cung cấp đa dạng nhiều gói dịch vụ về các thủ tục hành chính phù hợp với các doanh nghiệp sắp thành lập, vừa thành lập và doanh nghiệp đang hoạt động. PP-DVD cung cấp các gói dịch vụ về thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh, dịch vụ giấy phép con, dịch vụ tạm ngưng/giải thể, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu… Bên cạnh đó, PP-DVD cũng cung cấp các dịch vụ riêng lẻ theo yêu cầu hợp pháp của khách hàng. Đến với PP-DVD, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tư vấn, giải thích và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

PP-DVD với mục tiêu: “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Đúng luật” cùng đội ngũ nhân sự am hiểu pháp luật, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả và đúng quy định pháp luật hiện hành. PP-DVD tin rằng, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp lấy “Thượng tôn pháp luật” làm kim chỉ nam.